Tiếng Việt    English
TRUNG TÂM

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH CAO CẤP TOÀN CẦU - GLOBAL CEO ACADEMY

Ngày đăng: 03/05/2017 16:47:15

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu chương trình Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu tới các quý vị. Đây là chương trình của Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương (APIM), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) với sự hỗ trợ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA). Chương trình đã triển khai được 3 năm với hai khóa đã hoàn thành. Năm 2016, chương trình sẽ thực hiện tuyển sinh khóa 4 .
            
Như quý vị đã biết, trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, môi trường kinh doanh quốc tế có sự thay đổi nhanh chóng và chứa đựng những yếu tố khó lường, doanh nghiệp cần nỗ lực không ngừng và đổi mới liên tục nhằm đạt được các mục tiêu phát triển đặt ra. Thêm vào đó, tầm quan trọng của thông tin và kỹ thuật/công nghệ ngày càng thúc đẩy đổi mới và sáng tạo trị thức.
 
Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Để tận dụng được thời cơ đó, sự giao lưu trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách của chính phủ và các nhà đầu tư là điều đặc biệt quan trọng.
 
Chúng tôi hi vọng chương trình này trở thành một cơ hội tốt cho quý vị tìm hiểu và chia sẻ những thực tiễn tốt trong việc chủ động ứng phó với các biến cố của môi trường bên ngoài, thúc đẩy tăng trưởng và lợi nhuận một cách bền vững. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng sự chia sẻ kiến thức về chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm thành công và thất bại cũng như tăng cường mối quan hệ với doanh nhân thành đạt sẽ giúp vun đắp năng lực kinh doanh cho quý doanh nghiệp, cơ quan.
 
Chúng tôi hy vọng rằng chương trình sẽ mang lại cho quý vị những lợi ích thiết thực, có sự chuẩn bị đón đầu và thích ứng với kỉ nguyên toàn cầu hóa. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và tham gia chương trình của quý vị.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập đường link: http://globalceoacademy.com/
Trân trọng cảm ơn!Trang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 101- 102, Nhà 14, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 04.36280280/5107; 6001 - Website: http://apim.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn