Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi và làm việc với bà Miriam Tardell – Điều phối viên Dự án EVENT, Đại học Uppsala, Thụy Điển

Ngày đăng: 14/12/2018 16:6:56

Chiều ngày 10/12/2018, PGS.TS Phạm Hồng ChươngPhó thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã buổi làm việc với Miriam TardellĐiều phối viên Dự án EVENT, Đại học Uppsala, Thụy Điển về việc triển khai Dự án EVENT tại Trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Cùng tham dự buổi làm, về phía Trường Đại học Uppsala, Thụy Điển việc còn ông Bjorn Nystrom – Điều phối viên dự án EVENT. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn ThS Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Lê Quang CảnhPhó Viện trưởng Viện Quản châu Á – Thái Bình Dương.

PGS.TS Phạm Hồng ChươngPhó thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi làm việc với đoàn Trường Đại học Uppsala, Thụy Điển

Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Hồng ChươngPhó thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các vị khách quý đã dành thời gian đến thăm làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Phạm Hồng Chương cho biết, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang thực hiện chiến lược phát triển đa ngành cũng như phát triển các lĩnh vực mới mang tính xuyên ngành (Trans-disciplines). Nhà Trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác hỗ trợ của Trường Đại học Uppsala các đối tác Châu Âu trong việc phát triển các chương trình mới. Đây cũng một hướng đi ưu tiên trong khuôn khổ chương trình Erasmus+.

Cũng tại buổi làm việc, Miriam TardellĐiều phối viên Dự án EVENT, Đại học Uppsala đã cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình từ phía Nhà trường, rất vui mừng khi lần đầu tiên được đến thăm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại buổi làm việc, Miriam Tardell cho biết Dự án EVENT dự án cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, ưu tiên cho các sinh viên tại Việt Nam. Trường Đại học Uppsala đã hợp tác với Đại học Kỹ thuật hoàng gia Thụy Điển, Đại học Valencia ở Tây Ban Nha Đại học Groningen ở Lan để giúp dự án được triển khai tốt nhất. Tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân một trong bảy trường được lựa chọn trong khuôn khổ mục đích dự án. Trong thời gian tới, Trường Đại học Uppsala Viện Quản Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tiếp tục trao đổi, thảo luận để đi đến chương trình thống nhất.

Được biết, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham gia triển khai dự án với hai nội dung chính: Đồng chủ trì nghiên cứu khảo sát sinh viên tốt nghiệp tham gia xây dựng Trung tâm hướng nghiệp tại Trường.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở thân thiện. Kết thúc buổi gặp gỡ, hai bên đều hy vọng trong thời gian tới sẽ những hợp tác cụ thể, lâu dài hiệu quả hơn nữa giữa hai đơn vị.

Bài ảnh: Phòng Truyền thông

Trang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 1502 - 1505, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 024.36280280/ 6550, 6551 - Website: http://apim.neu.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn