Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao biểu trưng ghi nhận sự đóng góp vào chương trình “Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế - CEO Academy Việt - Hàn cho TS. Lee Young Gie”

Ngày đăng: 03/12/2018 10:4:30

Chiều ngày 26/11/2018, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao biểu trưng ghi nhận sự đóng góp vào chương trình “Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế - CEO Academy Việt - Hàn cho TS. Lee Young Gie”. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của TS. Lee Young Gie cho sự phát triển của Chương trình Global CEO Academy và thúc đẩy sự hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các đối tác Hàn Quốc.

Đến tham dự buổi gặp mặt và trao biểu trưng còn có PGS.TS Nguyễn Văn Thắng - Viện trưởng Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương; PGS.TS Lê Quang Cảnh - Phó Viện trưởng Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương; PGS.TS Nguyễn Hoài Dung - Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; ThS Phạm Sỹ Long - Phó Trưởng phòng HTQT; TS Trương Đình Đức - Phó Trưởng phòng Truyền thông; cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.


GS.TS Trần Thọ Đạt trao đổi thân mật cùng TS. Lee Young Gie

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã có sự hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm qua, đặc biệt là hợp tác trong khuôn khổ Chương trình gửi chuyên gia KOICA tới Việt Nam. Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương tiếp nhận TS. Lee Young Gie làm việc tại Viện trong thời gian từ 02/12/2015 đến 30/11/2018 với vai trò chủ nhiệm chương trình “Quản lý điều hành cao cấp toàn cầu”.

Trong thời gian 3 năm qua, TS. Lee Young Gie đã kế thừa và phát triển chương trình Global CEO Academy thành một chương trình được nhận biết rộng rãi, đặc biệt đối với CEO trong cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Với những khóa học thành công, Chương trình và cá nhân TS. Lee Young Gie đã mang hình ảnh tốt đẹp của Trường đến cộng đồng doanh nghiệp, phát triển mạng lưới cựu học viên CEO lớn mạnh, tăng cường hợp tác của các Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc với Trường, tạo cơ hội học bổng và nghề nghiệp cho sinh viên của Trường, và củng cố mối quan hệ tốt đẹp của Trường với KOICA.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường trao biểu trưng ghi nhận sự đóng góp vào chương trình “Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế - CEO Academy Việt - Hàn cho TS. Lee Young Gie

 PGS.TS Nguyễn Văn Thắng - Viện trưởng Viện Quản lý Châu - Á Thái Bình Dương tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Lee Young Gie
 

Với những đóng góp của TS. Lee, Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương đã đề xuất trình Ban giám hiệu xem xét và cấp Chứng nhận ghi nhận sự đóng góp của TS. Lee Young Gie cho sự phát triển của Chương trình Global CEO Academy và thúc đẩy sự hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các đối tác Hàn Quốc. 

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và trao biểu trưng

Bài và ảnh: Phòng Truyền thôngTrang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 1502 - 1505, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 024.36280280/ 6550, 6551 - Website: http://apim.neu.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn