Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

Bế giảng Khóa bồi dưỡng Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu - CEO ACADEMY VIỆT – HÀN Khóa 5

Ngày đăng: 05/10/2018 8:55:46

Chiều ngày 20 tháng 09 năm 2018, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu CEO Academy Việt - Hàn khóa 5

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng lớp Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu CEO Academy Việt - Hàn khóa 5

Tới tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời ngoài trường có sự hiện diện của bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam; ông Hong Sun – Tổng thư ký Phòng Thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự hiện diện của GS.TS. Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng viện Quản lý Châu Á – Thái Bình Dương, TS. Lee Young Gie – Chủ nhiệm Chương trình; cùng toàn thể các giảng viên, cố vấn và học viên và cựu học viên Global CEO.

Báo cáo tổng kết Chương trình, ông Lee Young Gie cho biết Chương trình Quản lý điều hành cao cấp toàn cầu là khóa học dành cho các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là một chương trình học thiết thực và bổ ích trong bối cảnh tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình học diễn ra trong vòng 21 tuần tại tầng 29 Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Khóa 5 – được đánh dấu là năm thành công của chương trình với số học viên tốt nghiệp cao nhất là 56 học viên. Sau 5 năm, Chương trình đã đào tạo 90 học viên tốt nghiệp. Khóa học được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghiên cứu và quản lý thực tiễn của cả Hàn Quốc và Việt Nam giảng dạy. Bên cạnh đó, Chương trình học còn gắn liền với những trải nghiệm thực tế cũng như hoạt động xã hội ý nghĩa. TS. Lee Young Gie hy vọng những học viên tốt nghiệp sẽ trở thành những nhà quản lý doanh nghiệp chủ chốt, đóng góp chosự phát triển kinh tế ở Việt Nam.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Thọ Đạt chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Giáo sư Trần Thọ Đạt cảm ơn các đối tác đến từ Hàn Quốc đã luôn hợp tác với nhà trường trong các chương trình đào tạo. Giáo sư chia sẻ: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có mối quan hệ đặc biệt với các đối tác Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên có mối quan hệ với Trường Đại học Quốc gia Mokpo Hàn Quốc. Trải qua hơn 30 năm, mối quan hệ điển hình trên ngày càng phát triển tốt đẹp và tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác ở chiều sâu. Lớp học Quản lý điều hành cao cấp Toàn cầu CEO Academy Việt - Hàn khóa 5 là một trong những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai bên". Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá cao nội dung cũng như các hoạt động ngoại khóa của khóa học Global CEO Academy. Nhân dịp này, GS.TS. Trần Thọ Đạt đã gửi lời cảm ơn đến TS.  Lee Young Gie - Chủ nhiệm chương trình, tổ chức KOICA, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ chương trình từ những khóa đầu tiên. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn các học viên là một bộ phận của mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của mạng lưới, và là cầu nối hữu nghị cộng đồng doanh nghiệp và mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

     

Bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập và được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp. Bà Lee Mi Yon cũng cảm ơn GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị trong trường, các tổ chức, cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Hàn Quốc KOICA đã luôn đồng hành, hỗ trợ chương trình đào tạo. Bà Lee Mi Yon cho biết trong những năm qua, mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ, toàn diện. Bà Lee Mi Yon tin tưởng rằng, mối quan hệ bền chặt giữa hai quốc gia là tiền đề để các trường đại học của Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam phát biểu tại Lễ khai giảng

Để ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của các học viên cho Chương trình, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân quyết định trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Khóa học.

GS.TS. Trần Thọ Đạt lên trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Trong buổi lễ, với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên, Mạng lưới Cựu học viên chương trình “Quản lí điều hành cao cấp toàn cầu” đã quyết định trao 06 suất học bổng cho các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thành tích học tập xuất sắc trong những năm học vừa qua.

Đại diện Mạng lưới Cựu học viên và Tiến sỹ Lee Young Gie – Chủ nhiệm Chương trình lên sân khấu trao học bổng cho các em sinh viên.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ
    
 

 


Buổi Lễ bế giảng lớp Quản lý điều hành cao cấp Toàn cầu CEO Academy Việt - Hàn khóa 5 đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy tình hữu nghị. Chúc các học viên nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc quản lý doanh nghiệp. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp và tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển.


Bài và ảnh: Viện Quản lý Châu Á-Thái Bình Dương

 

 Trang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 1502 - 1505, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 024.36280280/ 6550, 6551 - Website: http://apim.neu.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn