Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

KHÓA HỌC PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU DÀNH CHO BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG - LỚP THỨ 2

Ngày đăng: 26/06/2017 8:17:30

Tiếp sau sự thành công của lớp thứ nhất trong khóa học “Phương pháp nghiên cứu với tham mưu và hoạch định chính sách” (tháng 5/2017), Ban Tổ chức Trung ương tiếp tục phối hợp với Viện Quản lý Châu Á – Thái Bình Dương, trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lớp thứ 2 của khóa học này trong hai ngày 23-24//2017.

Khóa học nhằm cung cấp cho cán bộ của Ban Tổ chức Trung ương một số kiến thức và kỹ năng nghiên cứu phục vụ trực tiếp cho công tác tham mưu và hoạch định chính sách. Khóa học tập trung vào các nội dung cơ bản như: Vai trò của nghiên cứu trong hoạch định chính sách; Phân biệt giữa Đề án công tác và Đề tài khoa học; Cách xác định mục tiêu và câu hỏi nghiên cứu cho một Đề tài khoa học phục vụ thực tiễn; Phương pháp nghiên cứu định tính, và Phương pháp nghiên cứu khảo sát.

TS. Dương Minh Đức, Phó Bí thư Đang ủy, Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ cơ quan- Ban Tổ chức trung ương

PGS. Nguyễn Văn Thắng (Viện trưởng Viện QL Châu Á – TBD) và PGS Nguyễn Thị Tuyết Mai (Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế & Phát triển) cùng phụ trách lớp học. Tham gia khóa học có 34 học viên là lãnh đạo và cán bộ của Ban Tổ chức Trung ương và Hội đồng lý luận Trung ương. Khóa học được các học viên đánh giá đạt kết quả tốt nhờ nội dung sát thực với nhu cầu thực tiễn và phương pháp giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn của các giảng viên. Dự kiến Ban tổ chức Trung ương và Viện QL Châu Á – TBD sẽ tiếp tục tổ chức một số khóa học tương tự trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của lớp học:

PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng; PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giảng viên của lớpTrang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 1502 - 1505, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 024.36280280/ 6550, 6551 - Website: http://apim.neu.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn