Tiếng Việt    English
Tin tức hoạt động

Lễ bế giảng chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế Khóa 2

Ngày đăng: 19/08/2015 17:8:48

Ngày 18/08/2015, Học viện CEO Academy Việt – Hàn, trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên Chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế Khóa 2 tại Hội trường G2N10.

Toàn cảnh chương trình

Tới dự Lễ bế giảng có ngài Chang Je Yoon – Trưởng văn phòng KOICA Việt Nam; GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường ĐH KTQD; PGS.TS Nguyễn Văn Thắng – Viện Trưởng Viện Quản lý Châu Á – TBD; GS.TS Kim Kwang Soo – Chủ nhiệm Chương trình CEO Academy Việt – Hàn; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trường ĐH KTQD cùng toàn thể cán bộ giảng viên và học viên tham gia khóa học.

GS.TS Kim Kwang Soo báo cáo tổng kết khóa học

Báo cáo tổng kết khóa học, thay vì đưa ra những con số, những thành tích, GS.TS Kim Kwang Soo đã xúc động chia sẻ tình cảm của mình trong suốt thời gian theo sát khóa học cùng các học viên. Giáo sư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Văn phòng KOICA Việt Nam, tới lãnh đạo trường ĐH KTQD đã tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công của Khóa học, đồng thời nồng nhiệt chúc mừng các học viên Khóa 2 đã tích cực học tập và gặt hái được thành quả hôm nay. Chủ nhiệm Chương trình CEO Academy Việt – Hàn cho rằng: “Thời gian khóa học không dài nhưng đủ để các học viên thấy được tầm quan trọng trong việc mở mang kiến thức, mở rộng mối quan hệ cũng như tăng cường sự chia sẻ, hợp tác với nhau. Đó là sự thay đổi nhỏ nhưng sự nghiệp học hành hay kinh doanh thành công của mỗi người đều đến từ những sự thay đổi nhỏ như vậy. Lễ bế giảng này là bước khởi đầu mới, và tôi hi vọng sự khởi đầu này sẽ giúp các anh chị tiếp tục nỗ lực thay đổi bản thân để hướng tới những thành công lớn hơn nữa trong tương lai”.

GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt đã thay mặt lãnh đạo trường ĐH KTQD bày tỏ sự vui mừng khi tới tham dự Lễ bế giảng chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế Khóa 2. Mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc không chỉ là mối quan hệ chiến lược giữa Chính phủ và Nhân dân hai nước mà đã đi sâu vào từng gia đình, từng trường học, từng công dân của hai quốc gia. Dù không may mắn được học tập ở Hàn Quốc nhưng trong vai trò lãnh đạo trường ĐH KTQD, phụ trách trực tiếp mảng Hợp tác quốc tế, GS. Trần Thọ Đạt luôn cảm thấy mình rất gắn bó và yêu mến đất nước Hàn Quốc, con người Hàn Quốc. Chứng kiến mối quan hệ phát triển mạnh mẽ giữa ĐH KTQD với các trường ĐH ở Hàn Quốc, Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định: “Trong mối quan hệ giữa ĐH KTQD với các trường đại học trên thế giới thì mối quan hệ với các trường ĐH ở Hàn Quốc là thân thiết, gắn bó và bền chặt nhất. Hình thành Chương trình CEO Academy Việt – Hàn cũng là một hình thức góp phần củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, thắm thiết đó. Đây cũng là mô hình đào tạo mà Trường ĐH KTQD chỉ duy nhất phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc”. GS.TS Trần Thọ Đạt cũng cho rằng thành công của Chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế là nhờ sự hỗ trợ hết mình của KOICA Việt Nam; sự tận tình, tâm huyết của GS. Kim Kwang Soo; sự nhiệt tình, nỗ lực học tập của các học viên. Lãnh đạo cao nhất trường ĐH KTQD gửi lời cám ơn tới Ngài Chang Ye Yoon đã luôn có mặt ở những sự kiện quan trọng như Lễ bế giảng này, luôn động viên và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển mối quan hệ giữa ĐH KTQD với các tổ chức, các trường ĐH của Hàn Quốc; gửi lời tri ân sâu sắc tới GS Kim – người đã gắn bó với trường ĐH KTQD trong suốt những năm qua và là người có công lớn trong gây dựng Khóa học này; đồng thời gửi lời nồng nhiệt chúc mừng tới các học viên đã kết thúc thành công khóa học của mình. “Chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế là một chương trình hay, hữu ích. Sự chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam đã giúp các học viên có thêm những kiến thức, tầm nhìn trong cuộc sống, như Giáo sư Kim đã nói, thế giới đang thay đổi hàng ngày. Tôi tin rằng sau khóa học này, một giai đoạn mới, một cánh cửa mới sẽ mở ra giúp các anh chị học viên đạt được những thành công mới trong cuộc đời, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung và mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia”, Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định.

Ngài Chang Je Yoon phát biểu tại Lễ bế giảng

Đánh giá Chương trình CEO Academy Việt – Hàn là một chương trình rất thành công, ngài Chang Je Yoon cũng gửi lời chúc mừng tới những học viên đã nỗ lực hết mình để nhận được chứng chỉ tốt nghiệp ngày hôm nay. Trưởng đại diện văn phòng KOICA Việt Nam gửi lời cảm ơn Giáo sư Kim đồng thời khẳng định chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế được thành lập, vận hành và gặt hái được thành công như vậy là nhờ vào kinh nghiệm và sự tận tâm của GS Kim Kwang Soo. Giáo sư là điển hình cho tinh thần tình nguyện của Hàn Quốc, không chỉ làm hết trách nhiệm mà còn làm hơn thế nữa. Thay mặt cho KOICA Việt Nam, ngài Chang Je Yoon cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo trường ĐH KTQD, lãnh đạo Viện quản lý Châu Á Thái Bình Dương đã không ngừng hỗ trợ để CEO Academy Việt – Hàn có được thành công ngày hôm nay; cảm ơn các học viên đã tham gia và tốt nghiệp khóa học. “Nhờ các anh chị luôn nỗ lực mà Khóa 2 nói riêng và chương trình CEO Academe Việt – Hàn nói chung mới thành công được như vậy”. Lãnh đạo văn phòng KOICA Việt Nam khẳng định KOICA sẽ cố gắng quyết tâm và hỗ trợ để những khóa học tiếp theo sẽ đạt được thành công hơn nữa.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo KOICA Việt Nam, lãnh đạo trường ĐH KTQD và GS.TS Kim Kwang Soo đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho 9 học viên Khóa 2 chương trình bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế, đồng thời trao các giải thưởng khuyến học, kỉ niệm chương của KOICA cho những học viên có thành tích xuất sắc.

GS.TS Trần Thọ Đạt và GS.TS Kim Kwang Soo trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS Lê Quang Cảnh - Phó Viện Trưởng Viện Quản lý Châu Á - TBD điều hành chương trình

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

 

Bài và ảnh: P.CTCT&QLSVTrang chủ | Tin tức | Thông báo | Lịch tuần | Tuyển sinh | Hợp tác |

VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Phòng 101- 102, Nhà 14, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Hà Nội.
Điện thoại: (84) 04.36280280/5107; 6001 - Website: http://apim.edu.vn - Email: apim@neu.edu.vn